Sôi động tại gian hàng tư vấn của tỷ số bóng đá livescore

Sáng 17/3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận Sơn Trà tổ chức ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn thành phố tại chợ đêm Sơn Trà. Ngày hội thu hút đông đảo sự tham gia của hơn 4.500 học sinh và 22 đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại ngày hội, Đoàn tư vấn tuyển sinh nhà trường tiếp tục giới ngành nghề đào tạo mới nhất trong năm 2024 này cũng như các chính sách ưu đãi, cách làm hồ sơ xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp, chính sách học liên thông đại học sau khi tốt nghiệp,…tới các em học sinh lớp 12 và lớp 9. Bên cạnh đó, thí sinh đến tham quan gian hàng tư vấn của Nhà trường còn được thưởng thức đồ uống siêu ngon do chính thầy cô và các bạn sinh viên tỷ số bóng đá livescore pha chế và được tham gia bốc thăm nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Hoạt đông này không chỉ nâng cao nhận thức về giáo dục nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT, THCS giúp các em chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình, mà còn góp phần cung ứng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Hẹn gặp lại các thí sinh tại tỷ số bóng đá livescore trong thời gian sớm nhất nhé!